Your Distributor is Bari Balbes
My Cart
 
-
+
Remove
฿ Retail ฿ Monthly
    Subtotal ฿ Retail ฿ Monthly

Your Cart Is Empty

Add Products to your cart before checking out

Your Distributor is
Bari Balbes
Remove
-
+
฿ Retail ฿ Monthly
  Subtotal ฿ Retail ฿ Monthly

Your Cart Is Empty

Add Products to your cart before checking out

 

ประวัติศาสตร์ของเรา

ช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี

ลองนึกภาพผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนแปลงการติดอยู่บนชั้นวางสินค้าของร้านค้าปลีกสินค้าที่ไม่มีการบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ นี่คือจุดเริ่มต้นของ โปรแทนดิม ในขณะที่ โปรแทนดิม ถูกวางรวมกับวิตามินและอาหารเสริมอื่นๆในโลกค้าปลีก กลุ่มบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการนำเรื่องราวของ โปรแทนดิม ไปสู่ผู้คนหลายพันคนขอบคุณการวิจัยนวัตกรรมและการพัฒนาของ ดร.โจ แมคคอร์ด อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์และนักวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง โปรแทนดิม ซึ่งมีชื่อเสียงปรากฏบน เอบีซี "ไพรม์ไทม์" ในปี 2005 นี่เป็นการผลักดันผลิตภัณฑ์และบริษัทให้โดดเด่นสู่ระดับชาติ ยอดค้าปลีก โปรแทนดิม ในสหรัฐอเมริกาทะลุยอดสูงสุดในชั่วพริบตา แต่ผลิตภัณฑ์ก็หายไปอย่างรวดเร็วอีกครั้ง เพราะจำนวนของผลิตภัณฑ์ นูเเทร็กซูติคอล ที่มีมากเกินไปบนชั้นวาง แม้ว่าจะคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์
แต่เสมียนร้านค้าปลีกก็ไม่ได้มีแรงจูงใจที่เหมาะสมหรือมีความรู้ที่จะแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของ โปรแทนดิมในการก้าวไปข้างหน้าอย่างชัดเจนและกล้าหาญ ไลฟ์เวนเทจ ได้นำผลิตภัณฑ์ โปรแทนดิม ออกจากชั้นวางสินค้าร้านค้าปลีกและในปี 2009 ได้ดำเนินการธุรกิจการตลาดเครือข่ายซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการจำหน่ายและแบ่งปันเรื่องราวของ โปรแทนดิม นี่เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับไลฟ์เวนเทจวันนี้ ไลฟ์เวนเทจเป็นบริษัท นูเเทร็กซูติคอล ที่กำลังขยายตัวบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี ผ่านการรวมกันของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์และช่วยผู้คนให้ได้รับโอกาสทางธุรกิจ เราช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีกว่าสร้างและอยู่กับมกดกของเขาและใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายโดยช่วยให้ผู้อื่นมีสุขภาพกายและการเงินที่สมบูรณ์โปรแทนดิม ทำหน้าที่เหมือนกับไลฟ์เวนเทจ ทั้งสองสิ่งนี้ช่วยให้ผู้คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น โปรแทนดิม และ Nrf2 ซินเนอร์ไจเซอร์ ทำงานเพื่อช่วยให้ร่างกายของท่านทำงานตามหน้าที่ที่มีอยู่แล้ว ที่ไลฟ์เวนเทจ เรากำลังทำงานเพื่อช่วยให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพของท่านโดยใช้คุณลักษณะ ความสามารถและลักษณะ
ทางพันธุกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อทำให้ท่านเป็นอย่างที่ท่านเป็นในลึกๆข้างในเรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมทุ่มเทเพื่อช่วยให้ท่านเปลี่ยนชีวิตของท่าน เราอยู่กับท่านทุกขั้นตอน เราสนับสนุนท่านในการแบ่งปันผลิตภัณฑ์ของไลฟ์เวนเทจ
และเราสนับสนุนท่านกับโอกาสทางธุรกิจของไลฟ์เวนเทจ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยท่านสร้างทีมของท่าน ทำให้คุณภาพชีวิตของท่านและโลกใบนี้ดีขึ้น

มี 2 วิธีสำหรับการสั่งซื้อสินค้าของไลฟ์เวนเทจ คือ การเป็นผู้จำหน่ายหรือลูกค้าที่สิทธิพิเศษ ตัวเลือกทั้งสองแบบนี้ท่านจะได้รับราคาขายส่งสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา แต่ผู้จำหน่ายจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย ไปยังครอบครัวและเพื่อนๆ ของพวกเขา

ถ้าท่านรู้ว่าชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไรหากมีเพียงไม่กี่ทางเลือก ท่านจะไม่มีวันตัดโอกาสดีๆ จากไลฟ์เวนเทจ ออกไปเมื่อทุกคนออกจากบ้าน สามีของฉันไม่จำเป็นต้องวิ่งออกไปทำงานและดิฉันเองก็ไม่ต้องวิ่งออกไปทำงาน เราสามารถใช้เวลาร่วมกัน ท่านไม่สามารถซื้อเสรีภาพนั้นได้ เสรีภาพจากไลฟ์เวนเทจ - ลิซ่า ไนเดอร์ฮัวเซอร์ กล่าว
เป้าหมายของเรา
ความก้าวหน้า ไม่ได้เป็นปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ แต่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งของมนุษย์

ที่ LifeVantage ความอยากรู้อยากเห็นของเรา ทำให้เรากลับไปสนใจในวิทยาศาสตร์ และยอมรับ และเชื่อมั่นว่าความเจริญก้าวหน้าของคุณ คืออนาคต ของเรา

พบกับความก้าวหน้าได้ ที่ LifeVantage และ Venture Higher
เข้าร
Continue Shopping